Giỏ hàng 0

Vòng Tay Trầm Hương Hạt VIP (Đã Gia Trì tại đất Phật)

Xem thêm

Đã hết hàng
Giá : 550.000đ  68.000 đ

Chi tiết

Vòng tay Trầm Hương hạt Vip

Vòng tay Trầm Hương hạt Vip được thiết kế khá đặc biệt khi Trầm Hương chỉ được dùng làm charm và vòng tay được kết bởi những sợi chỉ đỏ. Có ba loại vòng tay Chỉ đỏ với 3 charm khác nhau: charm bằng đá, charm bạc và charm gỗ Trầm Hương. 

Vòng Trầm Hương kết hợp với sợi chỉ đỏ là điềm phúc, mang đến vận may và sự tốt lành. Không chỉ vậy, nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng biết.

 

 

 

Vòng Chỉ Đỏ được ví như “Bùa hộ mệnh” có ý nghĩa phong thủy và liên quan mật thiết với các vấn đề tâm linh. Trầm Hương xưa nay được biết đên là linh vật đất trời, hấp thụ tinh hoa của vạn vật. Do vậy nó mang trong mình một năng lượng tích cực. Xua tan tà khí, đem đến vận may. Dùng sợi chỉ đỏ là cách để bảo vệ bản thân tránh khỏi những lời nguyền, trù ếm gây tổn thương cho chính mình.

 Từng nút thắt chỉ đỏ theo quan niệm của người Việt cổ ngày xưa đại diện cho sự bền chặt, gắn kết. Mỗi nút thắt trên chiếc vòng đều ngang bằng nhau, các móc nối khăng khít thể hiện ý nghĩa tăng phúc đức, chống lại những điều xấu xa. Chỉ đỏ từ xưa đến nay luôn được biết là sợi tơ duyên. Mang trên tay một chiếc vòng chỉ đỏ còn giúp cho bạn thu hút đối phương hơn, do vậy mà nó được quan niệm giúp đường tình duyên rộng mở.

Với thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế, vòng tay Trầm Hương hạt vip trở thành một “hiện tượng” được săn đón nồng nhiệt. Vòng tay Chỉ Đỏ đeo trên tay tạo cảm giác nhẹ nhàng, hợp thời trang, thích hợp cho các bạn nữ khi đi chơi, đi làm hoặc đi những bữa tiệc nhẹ cùng bạn bè, gia đình, người yêu. Chúng còn thích hợp để làm tặng quà sinh nhật cho các bạn nữ ưa thích sự tối giản.

 Hạt Trầm Hương hút linh khí từ trời đất tạo ra hương thơm tự nhiên. Do vậy trang sức Trầm Hương được sử dụng nhiều để xua đuổi những điềm xấu xảy ra trong cuộc sống. Người ta nói rằng chỉ có mùi Trầm Hương mới có thể giúp xoay chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt. Trầm Hương kết hợp với chỉ đỏ là một sự gắn kết bền chặt và linh thiêng. 

Vòng tay Trầm Hương hạt Vip vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Vòng tay Trầm Hương hạt Vip còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

 

Sản phẩm cùng loại

icon zalo
icon zalo icon zalo