Giỏ hàng 0

Chính sách và quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. GIỚI THIỆU CHUNG

www.nhungtho.vn

Điện thoại: 1900.8618

Email: Nhungtho.vn@gmail.com

Địa chỉ: 26B Bà Triệu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. ĐIỀU KIỆN HẠN CHẾ

Nhung Thỏ chỉ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của các cá nhân, tổ chức là khách hàng của Nhung Thỏ. Mọi trường hợp khác Nhung Thỏ có quyền cân nhắc, đánh giá và từ chối giải quyết yêu cầu. Trường hợp các cá nhân, tổ chức bị Nhung Thỏ  từ chối giải quyết, có thể liên hệ trực tiếp Nhung Thỏ để tìm hiểu hoặc làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết

 

3. TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Sản phẩm/dịch vụ của Nhung Thỏ  đều đặt tiêu chuẩn về chất lượng, có đầy đủ các giấy phép theo quy định của pháp luật. Nếu có thắc mắc về tiêu chuẩn, chất lượng của sản phẩm/dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhung Thỏ  để được giải đáp.

 

4. NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN LIÊN QUAN

Nhung Thỏ  cam kết trung thực, tuân thủ quy định của pháp luật khi cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, sẵn sàng hợp tác với khách hàng để giải quyết các vướng mắc.

Khách hàng của Nhung Thỏ  tại website https://nhungtho.vn có nghĩa vụ tuân thủ các chính sách được niêm yết tại phía cuối website, tuân thủ các quy định của pháp luật, hợp tác với Nhung Thỏ. Để giải quyết các vấn đề phát sinh

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách và quy định chung này” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRỊNH LÊ GIA

Người đại diện theo pháp luật: LÊ THỊ NHUNG

Địa chỉ: Thôn 9, Xã Thạch Hoà, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 1900.8618

Email: Nhungtho.vn@gmail.com

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107377922

Ngày cấp: 30/03/2016

Do Phòng Đăng ký kinh doanh Thành phố Hà Nội cấp.

Cập nhật ngày 14/08/2021Tin cũ hơn

icon zalo
icon zalo icon zalo