Giỏ hàng 0

Vòng Tay Đỏ Hồ Ly Trầm Hương Bọc Bạc

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  765.000 đ

Chi tiết

Vòng Tay Đỏ Hồ Ly Trầm Hương Bọc Bạc

 

Vòng chỉ đỏ được ví như “Bùa hộ mệnh” có ý nghĩa phong thủy và liên quan mật thiết với các vấn đề tâm linh. Còn trầm hương xưa nay được biết đến là báu vật hội tụ tinh hoa của đất trời. Trầm hương nay được mix thêm hồ ly bạc bọc ngoài giúp hỗ trợ tình duyên, xua tan tà khí, đem đến vận may. Dùng sợi chỉ đỏ là cách để bảo vệ bản thân tránh khỏi những lời nguyền, trù ếm gây tổn thương cho chính mình.

Từng nút thắt chỉ đỏ đại diện cho sự bền chặt, gắn kết. Mỗi nút thắt trên chiếc vòng đều ngang bằng nhau, các móc nối khăng khít thể hiện ý nghĩa tăng phúc đức, chống lại những điều xấu xa. Chỉ đỏ từ xưa đến nay luôn được biết là sợi tơ duyên. Mang trên tay một chiếc vòng chỉ đỏ còn giúp cho bạn tự tin hơn, do vậy mà nó được quan niệm giúp đường tình duyên rộng mở.

Kết hợp hồ ly bạc bọc hạt trầm hương, với  hương thơm dịu nhẹ của gỗ cây trầm giúp bạn thư giãn được đầu óc, giảm căng thẳng. Đeo vòng trầm hương sẽ làm cho tâm tịnh, bớt nóng nảy, tạo ra được nguồn năng lượng tích cực.

Vòng chỉ đỏ tết trầm hương bọc hồ ly bạc được ưu chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Sản phẩm là vật phẩm phong thủy, cũng rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

Sản phẩm cùng loại