Giỏ hàng 0

Vòng Chỉ Đỏ May Mắn Trầm Hương Mix Bi Bạc

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  150.000 đ

Chi tiết

Vòng Chỉ Đỏ May Mắn Trầm Hương Mix Bi Bạc

 

 

Vòng trầm hương kết với sợi chỉ đỏ là điềm phúc, mang đến vận may và sự tốt lành. Không chỉ vậy, nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng biết.

Hạt Trầm Hương hấp thụ linh khí từ trời đất tạo ra hương thơm tự nhiên. Do vậy trang sức Trầm Hương được sử dụng nhiều để xua đuổi những điềm xấu xảy ra trong cuộc sống. Người ta nói rằng chỉ có mùi Trầm Hương mới có thể giúp chuyển hóa nguồn năng lượng tích cực.

 

 

Trầm Hương kết hợp với chỉ đỏ là một sự gắn kết bền chặt và linh thiêng. Những nút thắt chỉ đỏ gắn kết với những viên trầm tạo thế Long Phụng Chầu Thái Cực như một bức tranh tuyệt hảo giữa đất trời. Vòng chỉ đỏ không chỉ đem lại may mắn, chống lại vận xui mà còn giúp người đeo thu hút tài lộc trong kinh doanh, bổ sung năng lượng.

 

 

Vòng tay đỏ may mắn Trầm Hương mix bạc giúp giải tỏa đi những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống. Mùi hương nhẹ nhàng và sảng khoái từ đó giúp cho tinh thần mỗi người trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn rất nhiều. Nó cũng là bí quyết để nâng cao hiệu quả chất lượng học tập và công việc của mỗi người.

Vòng tay đỏ may mắn mix Trầm Hương là vật phẩm phong thủy, cũng rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

Sản phẩm cùng loại

icon zalo
icon zalo icon zalo