Giỏ hàng 0

Nhẫn Bạc Khắc Thần chú Om Mani Padme Hum

Xem thêm

Còn hàng
Giá : 380.000đ  280.000 đ

Chi tiết

Nhẫn Bạc Khắc Thần chú Om Mani Padme Hum

 

Được chế tác từ chất liệu bạc và xử lý trắng sáng chống ăn mòn và trầy xước cực tốt. Thân nhẫn được thiết kế tinh tế và khắc sáu chữ thần chú Om Mani Padme Hum.
Nếu ai đeo chú này trên thân, hoặc cột vào tay, có sức mạnh hàng phục yêu ma, hóa giải diệt trừ mọi tai nạn và mang lại lợi lạc, may mắn cho cả người đeo lẫn người nhìn thấy.

 

 

Cũng giống như nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh, nhẫn Om Mani Padme Hum được rất nhiều bạn lựa chọn trong thời gian qua. Đây là kiểu nhẫn bạc không phân biệt nam nữ, người theo đạo Phật hoặc không theo đạo cũng có thể đeo được. 
Ý Nghĩa Câu Thần Chú Om Mani Padme Hum – Lục Tự Đại Minh Chú
Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú của Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Om Mani Padme Hum còn được gọi là thần chú 6 âm hay Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn tức là: Chân Ngôn Sáng Tỏ gồm 6 âm.
Om: Quy mệnh
Mani: Ngọc
Padme: Hoa sen
Hum: thành tựu tự ngã


Có thể hiểu là: Viên ngọc sáng trong hoa sen. Câu thần chú này ví chúng ta như những viên ngọc quý giá, bản tính nguyên sơ và trái tim của chúng ta luôn chất chứa lòng từ bi, tình yêu thương nhân ái.


Dịch theo âm Hán-Việt, Om Mani Padme Hum thường được đọc như sau: Án Ba Ni Bát Ni Hồng hay Úm Ma Ni Bát Ni Hồng.
Nhẫn Bạc khắc Om Mani Padme Hum 

 


Nhẫn bạc khắc thần chú Om Mani Padme Hum có nguồn gốc từ Tây Tạng, những Phật tử Tây Tạng tin rằng khi mình mang theo tín vật khắc thần chú Om Mani Padme Hum bên người. Thường xuyên trì tụng, niệm chú, phát âm thật to âm thanh này hoặc chỉ đơn giản là thầm niệm. Nghĩ đến, nhìn thấy câu chú cũng sẽ nhận được tác dụng như nhau: nhận được tình yêu, lòng từ bi và trí tuệ của Chư Phật Bồ Tát.


Nếu bạn đeo nhẫn bạc Om Mani Padme Hum thường xuyên, không quên trì tụng, tâm luôn hướng thiện sẽ hoá giải được hiểm nguy, sức khoẻ an khang, vạn sự như ý, sở cầu như nguyện. Với sự từ bi và lòng yêu thương của Đức Phật thì chiếc nhẫn khắc thần chú Om Mani Padme Hum này không chỉ dành cho những người Phật tử mà ngay cả người không theo đạo cũng có thể đeo và nhận được những công năng vi diệu từ chiếc nhẫn bạc này.
Nhẫn khắc Lục Tự Đại Minh Chú – Thần Chú Om gồm 6 âm, mỗi âm đều mang một ý nghĩa khác nhau. Khi hợp các âm vào tạo thành một chân ngôn, Lục Tự Đại Minh Chú mang ý nghĩa khơi dậy lòng từ bi bắc ái bên trong mỗi người, từ đó khai mở trí tuệ, vì lòng từ bi chính là nền tảng của trí tuệ thâm sâu. Chúng ta được biết đến khi tụng niệm liên tục thần chú Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn sẽ được thoát kiếp luân hồi 6 đường lục đạo để vãng sanh nơi Cực Lạc.


Thần chú Om Mani Padme Hum là câu thần chú vi diệu nhất mà Đức Phật đã mất 1000 kiếp để tìm ra, nên đây cũng là câu thần chú có thể hằng ma diệt quỷ, bảo vệ chúng sanh. Vì vậy, đeo nhẫn khắc thần chú Om Mani Padme Hum chúng ta như được nhận rất nhiều công đức vô lượng của Chư Vị Đức Phật Bồ Tát.


Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.
Nhẫn bạc khắc Thần chú Om Mani Padme Hum rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

Sản phẩm cùng loại

icon zalo
icon zalo icon zalo