Giỏ hàng 0

Nhẫn Kinh Luân Lục Tự Đại Minh Thần Chú ⛩

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  250.000 đ

Chi tiết

Nhẫn Kinh Luân Lục Tự Đại Minh Thần Chú ⛩

Nhẫn Khi tháo ra bạn có thể quay như quay kinh luân rời 💁🏻‍♀️ 

Theo những lời dạy của những Lạt Ma danh tiếng hay còn gọi là Repoche trong Phật giáo thì việc đặt Kinh Luân bên mình và thực hành mang đến lợi lạc vô cùng lớn lao. Khi Kinh Luân được quay, tất cả chúng sanh ở trong cùng một khu vực nhất định có trực tiếp quay hay chạm đều đón nhận được luồng gió phát ra từ Kim Luân, có thể tiêu trừ mọi nghiệp chướng, giải thoát được khổ đau của ngạ quỵ. 

Khi đặt Kinh Luân trên ngọn lửa, tất cả chúng sanh ngửi thấy mùi lửa hoặc nhìn thấy ánh lửa đều được tịnh hóa thoát khỏi mọi đau đớn, lầm than, khổ ải của quỷ đói. Khi để Kim Luân trong nhà sẽ mang lại sự trường lạc, an khang, tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, dồi dào. Các bậc thầy Kim Cương Thừa từng dạy rằng nếu một ngôi nhà có người quay kinh Luân thì sẽ luôn được bảo hộ như một Potala , cõi tịnh độ của Đức Quán Thế Âm, mà không cần phải biết bày trí sắp xếp, đặt phong thủy hoặc an vị nào khác.  

Khi quay một vòng quay Kinh Luân tại nơi đông người đi lại và là nơi chư Thiên thường ghé thăm thì đó chính là bánh xe pháp Luân vĩ đại nhất. Chúng sinh dù vô tình hay hữu duyên nhìn thấy bánh xe thì tức thời mọi tiêu tan đều sẽ tan biến hết. 

Kinh Luân chính là hiện thân của kim khẩu giác ngộ của Chư Phật nên khi được quay, các chuỗi chân ngôn bên trong chuyển động sẽ mang đến một nguồn năng lượng từ trường mang năng lực gia trì an lành, tích cực của Chư Phật, Bồ Tát. Khi quay Kim Luân, người ta có thể kết nối được với chủng tử từ bi và trí tuệ của Chư Phật, giúp hành giả thức tỉnh trưởng dưỡng những phẩm chất cao quý nơi Phật tánh bên trong mỗi người. 

Đức Liên Hoa Sanh từng dạy rằng: “ Bất cứ ai khi quay bánh xe trong khi trì tụng thần chú Om Mani Padme Hum thì sẽ gặp được may mắn như được diện kiến hàng nghìn Chư Phật mười phương”. 

Ngài cũng từng tuyết giảng rằng: “ Quay Kinh Luân một lần thôi thì lợi lạc còn gấp bẩy hay chín lần nhập thất vì tâm vị kỷ”.  Bằng cách thực hành pháp tu Kinh Luân, chúng sinh không chỉ tích lũy công đức mà còn tịch hóa được vô vàn nghiệp chướng. Đặc biệt, dưới góc độ pháp số, sự chuyển động của Kinh Luân chuyển chú mang lại công đức gấp rất nhiều lần trì tụng chân ngôn. 

Trên thân nhẫn khắc Lục Tự Đại Minh Thần Chú Om Mani Padme Hum 🙏🏻

Trong kinh Đại thừa Trang nghiêm Bảo Vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng, ngài đã phải mất 1 triệu kiếp mới tìm thấy được câu thần chú này. Ngài nói: “Ta có thể biết một năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết về sức mạnh của câu thần chú này. 

Câu thần chú này có nghĩa tất cả chúng ta đều là hoa sen, viên ngọc quý trong hoa sen. Chúng ta không biết điều đó cho đến khi gặp và niệm câu thần chú này, tức thì những gì vô minh sẽ bị đẩy lùi, để con người đạt được trí tuệ, từ bi và tinh khiết mạnh mẽ như hoa sen. Om Mani Padme Hum có nghĩ là Tâm Bồ đề nở trong lòng người.

Om tượng trưng cho cơ thể của người Phật tử, lời nói và tâm trí, nó cũng tượng trưng cho thân thể, lời nói và trí tuệ của một vị Phật tinh khiết. Con đường được chỉ ra bởi bốn âm tiết kế tiếp

Mani, có nghĩa là viên ngọc, tượng trưng cho ý muốn vị tha để trở nên giác ngộ, từ bi và yêu thương. Mani là biểu hiện cho Bồ đề tâm Bodhicitta.

Padme: Từ này có nghĩa là bên trong hoa sen. 2 âm tiết này giúp chúng ta hạn chế nhưng suy nghĩ sai lầm, phát triển năng lực tới một trí tuệ thuần khiết không lẫn tạp chất xấu. Padme có ý nghĩa là Tâm thức con người.

Hum: Có nghĩa là Tự ngã thành tựu. Niệm tới “Hum”, có nghĩa bạn đã có tinh thần giác ngộ. Đạt được những phẩm chất tốt lành, trí tuệ và từ bi.

Lợi lạc khi niệm thần chú Om Mani Padme Hum:

1. Thần chú Om Mani Padme Hum là hiển lộ của ngôn ngữ và năng lực trí tuệ của tất cả chư Phật. Nó là một phương tiện để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này có thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh.

2. Trì tụng Om Mani Padme Hum sẽ xua tan bệnh tật, ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc, an lạc và đầy đủ.

3. Trì tụng câu chú này sẽ tăng cường sức mạnh thiền định và phát triển những cấp độ thiền định sâu sắc hơn trong đời này, thứ sẽ tiếp tục trong nhiều đời tương lai.

 

4. Trì tụng câu chú này, lúc chết, sẽ không sinh vào ba đọa xứ mà vãng sinh về Dewachen – Tây Phương Cực Lạc hay trong chính cõi Tịnh Độ của Đức Quán Thế Âm – Riwo Potala, và ở đó, sẽ dần dần đạt đến Phật quả. Cho tới lúc đó, ân phước gia trì và sức mạnh của thực hành sẽ không cạn kiệt; nó sẽ tiếp tục tạo ra kết quả giác ngộ.

Khi đức Phật Quán Âm nguyện trở lại vòng luân hồi để giúp chúng sinh khỏi bể khổ, Ngài sử dụng câu thần chú lục tự đại minh chân ngôn Om Mani Padme Hum để giúp chúng sinh khỏi bến mê lầm. Nếu ra niệm câu thần chú này và nghĩ tới đức Phật Quán Thế Âm, trì tụng lục minh chân ngôn, chắc chắn chúng ta sẽ thoát khỏi đau khổ. Do vậy, nên đưa Quán Thế Âm vào tâm thức thật tôn kính, trì tụng Lục tự đại minh rõ ràng và chân thành, mọi nhu cầu thế gian và xuất thế gian sẽ được đáp ứng. 

 

Vậy nên, lợi lạc khi tụng Thần chú Om Mani Padme Hum là không phải nghĩ bàn.

Sản phẩm cùng loại

icon zalo
icon zalo icon zalo