Giỏ hàng 0

Vòng Hồ Ly 9 đuôi cho nữ - gia trì tại chùa Hà

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  380.000 đ

Chi tiết

 Chùa Hà - ngôi chùa nổi tiếng số 1 về cầu nhân duyên tại Hà Nội
 
 
 
 
Vòng đã được sư ông gia trì - đích thân sư ông của chùa Hà ạ
Đây là Trung Cung của chùa, nơi chỉ mở vào những dịp đặc biệt. Khi mọi người đi lễ thì không được vào đây đâu ạ
 
Chữ DUYÊN không phải chỉ là nói đến tình duyên, tình yêu đôi lứa.
 
 
Duyên nằm trong chữ "nhân duyên" như là những mối liên hệ, quan hệ giữa người với người (có thể là bạn bè, cha mẹ với con cái, đồng nghiệp với nhau...).
 
 
Yêu ghét chỉ là một phần của "ái duyên" nằm trong Thập Nhị Nhân Duyên mà ở đó, một mặt chính là những duyên nghiệp nhận được do đã tạo tác từ trước, từ đời trước, kiếp trước hay nhiều kiếp về trước.
TÌNH DUYÊN, cũng như mọi nhân duyên khác, đều vừa là duyên khởi tạo ra nghiệp, lại cũng vừa bị "nghiệp lực" dẫn dắt, thúc đẩy hoặc cản trở. Mỗi người, mỗi sự vật, sự việc bạn gặp phải hay nhận được trong kiếp này còn do nhân duyên, nghiệp lực từ nhiều kiếp khác dẫn dắt tới. Tùy vào nghiệp lành hay nghiệp chưa lành, "dày" hay "mỏng", nhiều hay ít mà nhân duyên ấy tích tụ lại được tốt hay xấu, nhanh hay chậm, sâu đậm hay nhạt phai, lâu bền hay nhanh tan vỡ. Bởi vậy, trong cuộc sống, có thể thấy việc gặp nhau, quý mến nhau, yêu thương nhau, hay ghét nhau, căm thù nhau,... đều có những nhân duyên của nó cả.
Để thỉnh vòng mọi người có thể tới trực tiếp chùa thỉnh tại gian nhà phát hành giữa sân (sau cổng chính) hoặc inbox cho em em gửi giúp tận nơi.
 
 
 
 
 
Các bạn chỉ dâng sớ riêng là 20k, cả lễ và sớ là 200k nhé
 
 
 
 
 

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, Khoan giếng giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt