Giỏ hàng 0

Đăng Kí Lễ Cầu Duyên - Chùa Hà

Xem thêm

Còn hàng
Giá : ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Chi tiết

Đây là đăng kí lễ của từng cá nhân một, không phải chỉ đơn thuần là dâng sớ mà do chính sư ông của chùa Hà lễ thể theo thỉnh nguyện của thí chủ

 

Thông tin đăng ký xin ghi rõ trong phần Ghi chú của đơn hàng:

- Họ tên: 

- Ngày tháng năm sinh:

- Địa chỉ: (địa chỉ này là địa chỉ thường trú, theo trên chứng minh thư hoặc hộ khẩu)

*Kèm theo đó hãy để lại số điện thoại và địa chỉ để sau lễ gửi vòng tay/vật phẩm lại cho bạn

Lễ và sớ được chính sư ông của chùa Hà thực hiện nghi lễ. Quý vị sẽ nhận được thông báo lịch được sắp xếp vào ngày nào.

Cam kết do chính sư ông lễ và vật phẩm sẽ có đóng dấu đỏ của chùa để xác nhận.

- Tiền cúng dường được giao lại cho nhà chùa để chuẩn bị tất cả hoa quả tươi, nhang đèn... 

Chữ DUYÊN không phải chỉ là nói đến tình duyên, tình yêu đôi lứa.

Duyên nằm trong chữ "nhân duyên" như là những mối liên hệ, quan hệ giữa người với người (có thể là bạn bè, cha mẹ với con cái, đồng nghiệp với nhau...).

Yêu ghét chỉ là một phần của "ái duyên" nằm trong Thập Nhị Nhân Duyên mà ở đó, một mặt chính là những duyên nghiệp nhận được do đã tạo tác từ trước, từ đời trước, kiếp trước hay nhiều kiếp về trước.

TÌNH DUYÊN, cũng như mọi nhân duyên khác, đều vừa là duyên khởi tạo ra nghiệp, lại cũng vừa bị "nghiệp lực" dẫn dắt, thúc đẩy hoặc cản trở. Mỗi người, mỗi sự vật, sự việc bạn gặp phải hay nhận được trong kiếp này còn do nhân duyên, nghiệp lực từ nhiều kiếp khác dẫn dắt tới. Tùy vào nghiệp lành hay nghiệp chưa lành, "dày" hay "mỏng", nhiều hay ít mà nhân duyên ấy tích tụ lại được tốt hay xấu, nhanh hay chậm, sâu đậm hay nhạt phai, lâu bền hay nhanh tan vỡ. Bởi vậy, trong cuộc sống, có thể thấy việc gặp nhau, quý mến nhau, yêu thương nhau, hay ghét nhau, căm thù nhau,... đều có những nhân duyên của nó cả.

Dù bạn là một người may mắn, hạnh phúc, hay là một người đau khổ, lận đận, trắc trở về tình duyên thì hãy luôn gắng tạo tác những việc thiện lành, gieo những nhân tốt để nghiệp lực đưa những người tốt, những mối lương duyên sớm đến với bạn.

Hai chữ "cầu duyên" không phải là sự mưu cầu hay ép buộc một mối duyên nào tới với mình, việc trái đạo lý luân thường dù là ai cũng không thể làm được.

Việc cầu duyên như một lời nguyện, một sự gieo duyên của bậc tu hành tới thí chủ để những duyên lành thì tới, những nghiệp duyên thì đi. Người hợp với mình thì đưa tới. Người nào tốt với mình thì ở lại. Người tới với mình vì oan gia trái chủ thì sớm đi...

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, Khoan giếng giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt