Giỏ hàng 0

[Luân Xa số 5] Aqua Nanh Cọp - viên đá của sự tự tin

Xem thêm

Còn hàng
Giá : 1.200.000đ  680.000 đ

Chi tiết

Một chiếc vòng dành cho những ai luôn cảm thấy ngại va chạm với thế giới xung quanh... 

 

 

Hì hì, đúng như vậy đó ạ  😬 Aquamarine với hào quanh xanh mát từ trái tim biển cả giúp chữa lành luân xa số 5. Luân xa có sự ảnh hưởng tới vấn đề giao tiếp, ví dụ như bạn có xu hướng ngại nói, ngại giao tiếp, nghĩ trong đầu được nhưng khi diễn đạt thì lại không biết phải diễn đạt ra sao, hoặc khi muốn khéo ăn khéo nói nhưng không thể nào nói ra được... nghĩa là luân xa này của bạn đang có sự tắc nghẽn, vì vậy hãy bổ sung thêm viên đá này để luân xa số 5 được cân bằng và thông thuận hơn nhé 😜
 

 

 
Đặc biệt hơn là khi viên đá này được kết hợp cùng Dzi Nanh Cọp sẽ càng tăng năng lượng thêm nhiều phần 🤩 Viên Dzi này giúp cho người đeo trở nên mạnh mẽ, gan dạ, thông minh hơn. Đây quả thực là một sự kết hợp thật sự tuyệt vời đó ạ. Chị em nào nhút nhát, dễ bị át vía hoặc trẻ nào chậm nói, dễ bị nạt... thì nên đeo một chiếc bên mình nhaaaa 💕
 
 
 
 
 
 
 

 

Luân xa 5 (luân xa cổ họng) là gì?

Luân xa số 5 – Vishuddha là một luân xa nằm ở vùng cổ và có hai vị trí. Thứ nhất, ở đằng trước nằm ngay chỗ lõm nhất của cổ, nằm giữa xương quai xanh. Vị trí thứ hai là đằng sau cổ, ở trên phần nhô ra của xương cổ, nơi cao nhất trên cổ sau, khi bạn gập cổ ra sau thì chỗ gấp của cổ sau chính là luân xa cổ. Mặt trước và mặt sau của luân xa cổ không đối xứng nhau, luân xa cổ sau thì cao hơn luân xa cổ trước.

 

 

Luân xa 5 chi phối khả năng giao tiếp và là nơi giải phóng năng lượng từ các luân xa khác, giúp bạn thể hiện bản thân và là luân xa kết nối tâm linh.

 • Luân xa 5 với biểu tượng là hoa sen 16 cánh màu lam với ý nghĩa thanh lọc & chất độc
 • Bộ phận ảnh hưởng là cổ
 • Phần tử đại diện là cuộc sống và âm thanh

 

Khi năng lượng luân xa 5 được cân bằng sẽ tạo ra những thế mạnh về giao tiếp, có khả năng sáng tạo trong ngôn ngữ, nghệ thuật. Ngược lại, khi năng lượng luân xa 5 bị mất cân bằng sẽ gây ra các vấn đề về truyền đạt thông tin, ý tưởng. Ngoài ra, bạn sẽ rơi vào tình trạng stress hoặc các vấn đề về tuyến giáp

 

 

Luân xa 5 bị tắc nghẽn sẽ gây ra ảnh hưởng như thế nào đến Tâm – Thân – Trí?

Luân xa 5 sẽ tác động đến bạn theo các mức như sau:

 

 • Luân xa 5 hoạt động không bình thường thì con người nhu nhược, né tránh tiếp xúc vì luôn có mặc cảm tự ti.
 • Luân xa 5 khai mở trung bình thì người có sức khỏe tốt, ăn nói lưu loát, trong giấc ngủ rất ít mơ, hoặc chỉ mơ thấy công việc hay học tập.
 • Khi luân xa 5 khai mở cao hơn nữa thì cơ thể hòa hợp với thiên nhiên bệnh đau không đến, cảm giác cơ thể nhẹ nhàng, thanh thản, hơi thở êm dịu giống như đang ngồi trên tòa tháp cao thưởng thức gió thu nhẹ thổi, trong cổ họng luôn có vị ngọt và mát của nước cam lồ, tinh thần sảng khoái, tâm hồn tràn đầy phúc lạc, nên thường muốn truyền đạt hay thuyết giảng những hiểu biết của mình về chân lý, những điều kỳ diệu đã trải nghiệm và ghi nhận trong trạng thái đặc biệt lúc luyện tập đã thành công.
 •  

Như vậy, nếu luân xa 5 bị tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng đến Tâm – Thân – Trí như sau:

 • Tâm: Ảnh hưởng đến sự cân bằng năng lượng và gây ra cảm giác lo âu, trầm cảm và căng thẳng.
 • Thân: Tác động đến nhiều bộ phận trong cơ thể bao gồm cả đường tiêu hóa, hô hấp và cảm giác. Nếu luân xa 5 cuống họng bị tắc nghẽn, có thể gây ra các triệu chứng như đau cổ, đau đầu, đau lưng, ngứa, mỏi chân tay. Ngoài ra sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, bao gồm khó ngủ, giấc ngủ không ngon và thức giấc giữa đêm.
 • Trí: Liên quan đến sự tập trung và sự nhận thức. Nếu bị tắc nghẽn, có thể gây ra mất tập trung, mất trí nhớ và khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề.

Vậy làm thế nào để biết được luân xa 5 đang bị tắc nghẽn? Hãy dành một chút thời gian và trả lời những câu hỏi dưới đây để đánh giá luân xa 5 của bạn có bị mất cân bằng hay không?

 

 • Tôi có thường xuyên đau đầu, chóng mặt và mệt mỏi không?
 • Tôi có cảm thấy áp lực, đau và căng thẳng ở vùng lưng, cổ, vai và cổ tay không?
 • Tôi có bị đầy hơi, khó tiêu, đau bụng và táo bón không?
 • Tôi có khó ngủ, giấc ngủ không ngon và thức giấc giữa đêm không?
 • Tôi có cảm thấy căng thẳng, lo lắng và không thể tập trung vào công việc của mình không?
 
 
 

Sản phẩm cùng loại

icon zalo
icon zalo icon zalo