Giỏ hàng 0

Lông Công Phong Thủy (Giá Bán Cho 5 Cành)

Xem thêm

Còn hàng
Giá : 240.000đ  120.000 đ

Chi tiết

LÔNG CÔNG PHONG THỦY

🎋LÔNG CÔNG PHONG THUỶ ẤN ĐỘ, THU HÚT VẬN MAY, TRỪ TÀ ĐUỔI MA🌾
☘ Hoa văn trên lông công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là xanh vàng óng ánh có thể hút năng lượng từ trời đất, có tác dụng điều hoà vận khí âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh.
☘ Trong văn phòng hay nhà ở có bài trí một bình lông Công sẽ làm hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi.

 

- Đã đẹp, lại có thể thay đổi phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình bạn 


- Thay cho một bình hoa, một bình lông công rất tiện lợi về mặt kinh tế, vì có thể dùng một thời gian rất dài, vừa sang trọng, thanh nhã lại bắt mắt, thể hiện gu thẩm mỹ cao cấp và tinh tế của gia chủ.

- Phong thủy:
- Nhiều nhà phong thủy cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.


- Chim Công là biểu tượng loài chim cao quý nhất, biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, thịnh vượng...


- Màu sắc sặc sỡ với những hoa văn hình đồng tiền độc đáo, được xem là mang đến nhiều may mắn, tài lộc, quyền lực và sự hưng vượng.

 

Sản phẩm cùng loại

icon zalo
icon zalo icon zalo