Giỏ hàng 0

Lì Xì Hoàng Thần Tài Dzambala thỉnh tại Tây Tạng

Xem thêm

Còn hàng
Giá : 180.000đ  99.000 đ

Chi tiết

HOÀNG THẦN TÀI - TÔN CHỦ ĐỨNG ĐẦU TRONG CÁC VỊ THẦN TÀI
 
 
 
Hoàng Thần Tài là vị thần đứng đầu trong Ngũ Vị Thần Tài, chủ về tài phú. Thành tâm tụng niệm Hoàng Thần Tài, có thể được phù hộ ban cho sự giàu sang phú quý, tránh khỏi những khốn quẫn về kinh tế, yên tâm tu hành theo Phật Pháp.
 
Trong kinh điển có ghi, Hoàng Thần Tài còn có tên là Tài Hoá Tự Tại, Ngài có được quyền lực ban cho sự giàu có, quyền thế. Ngài là vị thần đứng đầu trong số các vị thần tài. Vì vậy, bất kỳ ai khi cầu nguyện tới Ngài thì công đức và lợi ích đều rất thù thắng, nhận được nhiều lợi lạc về của cải, nhân duyên phúc báo, không bị khốn khó trong cuộc sống, có thể phát tâm hướng thiện, an tâm tu tập.
 
 
Khi tụng niệm tâm chú Hoàng Thần Tài một cách thành tâm, người cầu nguyện có thể được Ngài che chở, phù hộ, có được tài lợi dồi dào, tránh khỏi khốn khó bức bách về kinh tế và những khó khăn trong cuộc sống, tăng trưởng phúc đức, trí tuệ và tuổi thọ.
 
Nếu có thể phát sinh Tâm Bồ Đề vô thượng, cầu nguyện cho tất cả chúng sinh thoát khỏi khốn khó thì nguồn tài phúc tích luỹ càng vô hạn. Đối với những người chịu ảnh hưởng của nghiệp trong quá khứ nên phải chịu cảnh khốn khó, thì Hoàng Thần Tài chính là chỗ dựa đáng tin để cầu nguyện thoát khỏi những khó khăn vật chất và kiếp luân hồi.
 
 
Hoàng Thần Tài là thiên thần hộ pháp kiêm cả việc ban phúc, hình tượng diện mạo của bản tôn trang nghiêm, bụng to, thân nhỏ, hai tay dũng mãnh, thân màu vàng, tay phải cầm bảo châu như ý, tai trái đỡ chuột nhả ngọc, tượng trưng cho tài bảo vô tận, phú quý cát tường. Đầu đội Ngũ Phật bảo quan, khoác thiên y, thân Ngài trang sức bằng những vòng ngọc châu báu và hoa sen xanh. Trước ngực treo vòng niệm châu ô ba lạp, chân trái uốn cong, chân phải dẫm lên con ốc ngọc, an toạ trên một toà sen hình mặt trăng.
icon zalo
icon zalo icon zalo