Giỏ hàng 0

Văn Thù Cửu Cung Bát Quái Tây Tạng (Size Nhỏ)

Xem thêm

Còn hàng
Giá : 180.000đ  66.000 đ

Chi tiết

Văn Thù Cửu Cung Bát Quái Tây Tạng

 
VĂN THÙ CỬU CUNG BÁT QUÁI TÂY TẠNG: PHÒNG CHỐNG THÁI TUẾ - TAM TAI - THỊ PHI 
 
Nhung Thỏ tại chùa của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 - Dharamshala Tiểu Tây Tạng
 
Phù do Bồ Tát Liên Hoa Sinh truyền dạy. Toàn bộ được chế tác thủ công hình tròn, ở phần trung tâm là các biểu tượng chiêm tinh văn hóa Phạn, vòng bên ngoài là Bát Quái và mười hai con giáp của văn hóa Hán và ngoài cùng là biểu tượng vòng tay bảo vệ của bồ tát Văn Thù Sư Lợi tạo tác theo kiểu Tạng. Phía sau phù là mặt phẳng gương bóng nhẹ.
 
 
Chuyên sử dụng trong việc phòng chống Tam tai - Thái tuế - Sao xấu - Tai nạn - Thị phi. Được ưu ái và sử dụng rộng rãi ở Tây Tạng và được cả những cao tăng, lạt ma tin dùng.
Có thể dùng để mang theo người, bỏ bóp, treo xe, treo túi xách, chìa khóa, treo trong nhà, treo nơi thờ cúng.... Người lớn hay trẻ em đều dùng được rất tốt.Trong dây phù này được chế tác đặc biệt được kết cùng Cát Tường Kết Phật Pháp Vô Tận của nhà Phật để gia cường bình an và tăng vượng khí 🙏
 

Bày bán tại sạp hàng của người Tây Tạng

Mang những đồ trang sức có Văn Thù Cửu Cung Bát quái bên người hoặc treo trên cửa lớn của nhà hay treo trên oto, thì người bên trong nhà được ở yên ổn, đi đường gặp nhiều may mắn, chẳng luận: cầu tiền, hôn nhân, cầu con, danh vị,… điều mong cầu đều hay tăng Duyên lành mà sinh sinh chẳng dứt, diệt Duyên ác mà không có tai họa, ngưng dứt bệnh tật mà thêm tuổi thọ, khiến cho trong nhà toàn gia lớn nhỏ bình an, gia quan tiến tước, chiêu tài tiến bảo, phước thọ lâu dài, an hòa lợi lạc, trăm việc đều thích hợp, cát tường như ý.

 

Trong tiệm đồ pháp khí tại Tiểu Tây Tạng

Văn Thù Cửu Cung Bát Quái chuyên sử dụng trong việc phòng chống Tam tai – Thái tuế – Sao xấu – Tai nạn – Thị phi. Được ưu ái và sử dụng rộng rãi ở Tây Tạng và được cả những cao tăng, lạt ma tin dùng.

Sản phẩm được ưu chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

 

 

Mặt dây văn thù cửu cung bát quái Tây Tạng là vật phẩm phong thủy cũng rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

Sản phẩm cùng loại

icon zalo
icon zalo icon zalo