Giỏ hàng 0

Phù Công Danh Học Tập

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  120.000 đ

Chi tiết

Phù Công Danh Học Tập

Phù công danh học tập được làm bằng gỗ. Thời gian hiệu lực của phù rõ ràng thường là sau thời gian 6 tháng, và từ sau đó sẽ có tác dụng mãi mãi (phù bằng giấy thường chỉ 1 năm hiệu nghiệm, và sau 49 ngày). Tránh để người ngoài, tránh nước, vật ô uế tiếp xúc với phù. 

Phù có thể trao chìa khóa xe, treo ở góc học tập. Để trong hộp bút, mang bên mình...

 

 

Phù công danh học tập là sự kỳ diệu của ngôn ngữ tự nhiên. Phù công danh học tập vốn giống như những cỗ máy (khi có điện thì mới hoạt động theo một cách nào đó, tác dụng nào đó), với Phù, bùa đó là khí hay năng lượng nhất định. Người ta vẫn dùng các chữ cổ đơn giản để nhằm khai thông thần cung công danh, học vấn, đem vận may, bình an cho tín chủ từ đó làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, khó khăn vượt qua, Vạn sự như Ý, Vô Lượng Thiên Tôn Phù.

Phù (bùa) vốn giống như những cỗ máy (khi có điện thì mới hoạt động theo một cách nào đó, tác dụng nào đó), với Phù, bùa đó là khí hay năng lượng nhất định. Thông qua khai quang, bùa có các tác dụng như trấn trạch, cầu tài, cầu phúc, giúp vợ chồng hòa hợp, giúp con cái học hành tốt hơn.

Theo người xưa, vạn vật đều là do khí hóa sinh. Phù bản chất cũng là một trạng thái của khí, thông qua đó tác động đến cơ chế hoạt động khí của con người hay môi trường. Phù thông qua chế tác, sẽ tác động vào cơ chế hoạt động cụ thể của một lĩnh vực nào đó mà cải tạo trạng thái. Phù về thực tế là công dụng hỗ trợ, chứ không phải là thay đổi hoàn toàn tất cả.

Sản phẩm là vật phẩm phong thủy, cũng rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

 

Sản phẩm cùng loại