Giỏ hàng 0

Đồng Tiền Tích Tài

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  380.000 đ

Chi tiết

Đồng Tiền Tích Tài

Đồng tiền tích tài có thể giúp ta dùng tiền đẻ ra tiền. Đồng tiền cổ này thường được cất giữ trong ví hoặc trong kho. Nó vốn có tác dụng nâng cao hiệu lực của một số vật phong thủy nhưng cũng có tác dụng lớn trong việc nâng cao tài vận, thu hút tiền bạc về với mình. Đồng tiền cổ còn có tác dụng trừ tà và hạn chế sự tán tài. Đặc biệt nhất là hồ lô vàng kèm theo có tác dụng chế hóa hung khí, dẫn phúc chiêu tài, dùng hóa giải các sao xấu.

 

dongtientichtai-1-nhungtho-vn

Đồng tiền tích tài có thể giúp ta dùng tiền đẻ ra tiền. Đồng tiền cổ này thường được cất giữ trong ví hoặc trong kho.

Trong phong thủy, tiền xu được xem là vật phẩm biểu trưng cho tiền bạc, của cải quý giá trong nhà. Với quan niệm, giàu sang phú quý song hành, vàng sánh với vàng tức là những thứ có cùng tính chất sẽ kết hợp với nhau.

Do đó, dân gian và phong thủy vẫn quan niệm rằng sức mạnh ý nghĩa của đồng tiền xu theo phong thủy nếu biết cách treo, sử dụng trong nhà sẽ giúp mang lại cho bản thân con đường tài lộc hanh thông, rộng mở, tiền bạc tìm đến, sinh khí thịnh vượng.

 

dongtientichtai-2-nhungtho-vn

đồng tiền phong thủy có tác dụng như một pháp khí trấn yểm để xóa đi những bất an.

Bên cạnh đó, những đồng tiền cổ, tiền xu không chỉ được xem là đồng tiền may mắn theo phong thủy mà có có tác dụng trong việc xóa bỏ những vận đen đủi, tai họa bí ẩn từ những kẻ tiểu nhân, họa hung đồ. Do đó với nhiều người, đồng tiền phong thủy có tác dụng như một pháp khí trấn yểm để xóa đi những bất an.

dongtientichtai-nhungtho-vn

Sản phẩm là vật phẩm phong thủy, cũng rất thích hợp làm quà tặng

Vì vậy mà, đồng tiền Tích Tài được ưu chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng trừ tà và hạn chế sự tán tài, nâng cao tài vận, thu hút tiền bạc cho chủ nhân.

Sản phẩm là vật phẩm phong thủy, cũng rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

Nhungtho.vn

 

 

Sản phẩm cùng loại

icon zalo
icon zalo icon zalo