Giỏ hàng 0

Vòng Trầm Hương 108 Hạt

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  2.100.000 đ

Chi tiết

 

Vòng Trầm Hương 108 Hạt

 

Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa và công năng rất lớn, nó không những mang lại lợi ích cho sức khỏe, mà còn mang ý nghĩa to lớn đới với đời sống tâm linh của chúng ta.

Tràng hạt, chuỗi hạt hay còn gọi là niệm châu, thường cấu thành từ số lượng hạt khác nhau. Chất liệu làm tràng hạt cũng có nhiều loại như tre, gỗ, pha lê, hổ phách , thạch anh, san hô... nhưng chất liệu tốt nhất để làm tràng hạt là từ cây Bồ Đề hoặc Trầm Hương.

chuoi-hat-niem-chau-tram-huong-nhungtho-vn

Trầm Hương hấp thụ linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ

Theo Phật giáo khi mang bên mình chuỗi vòng 108 hạt có thể loại bỏ được 108 phiền não trong 3 kiếp, tâm luôn được thanh tịnh, không bị ảnh hưởng bởi thị phi trong cuộc sống. Chiếc vòng được coi như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân,  xua đuổi những điều không may mắn, làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Trầm Hương hấp thụ linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn. Vòng Trầm Hương 108 hạt này vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

 

Sản phẩm được ưu chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Chuỗi vòng Trầm Hương 108 hạt còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

Nhungtho.vn

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt