Giỏ hàng 0

Vòng tay chỉ đỏ tết Hồ Ly Thạch Anh trắng

Xem thêm

Còn hàng
Giá : 650.000đ  650.000 đ

Chi tiết

Vòng tay chỉ đỏ tết Hồ Ly Thạch Anh trắng

Vòng tay chỉ đỏ tết Hồ Ly Thạch Anh trắng với sợi chỉ đỏ mang đến vận may và sự tốt lành được kết hợp với Hồ Ly Thạch Anh trắng thu hút vận may, trừ tà và tốt cho sức khỏe.

Vòng Chỉ Đỏ được ví như “Bùa hộ mệnh” có ý nghĩa phong thủy và liên quan mật thiết với các vấn đề tâm linh.

Còn với Hồ ly Thạch Anh trắng thì thể hiện cho tình yêu cao thượng và sắc đẹp, giúp tăng năng lượng cao thượng, tao nhã. Với nam giới, thạch anh trắng có thể làm một món đồ trang sức đem lại sự tinh tế và thể hiện phong thái nhún nhường, khiêm tốn. Với nữ giới, thạch anh trắng sẽ là biểu hiện của sự trong trắng, ngây thơ do vậy những món đồ trang sức phù hợp dành cho em bé tuổi còn nhỏ hoặc những bạn trẻ.

Tác dụng lớn nhất của hồ ly đá thạch anh trắng đó là có tác động tới trí lực của con người. Đá thạch anh trắng có tác động tích cực giúp chữa bệnh đãng trí, giúp làm tâm trí con người được rộng mở và khoáng đạt, kìm hãm và chặn đứng những tính xấu trỗi dậy.

Vòng tay chỉ đỏ tết Hồ Ly Thạch Anh trắng có thể được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giúp cải thiện tinh thần và sức khỏe, nó còn được dùng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại.

Vì vậy mà, Vòng tay chỉ đỏ tết Hồ Ly Thạch Anh trắng được ưu chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Sản phẩm là vật phẩm phong thủy, cũng rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt