Giỏ hàng 0

Vòng Cổ Trầm Hương Quan Âm Bồ Tát

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  1.650.000 đ

Chi tiết

DÂY CHUYỀN PHẬT BÀ QUAN ÂM

Trang sức từ Trầm Hương có tác dụng trừ tà đồng thời mang đến cho người đeo những may mắn.

Dây chuyền Trầm Hương Phật Quan Âm Bồ Tát được dân gian quan niệm khi đeo sẽ giúp tâm hồn mình thanh thoát hơn bởi mùi hương tỏa ra từ loại trang sức này sẽ xua tan khí độc và những thứ ô uế xung quanh. Điều này chứng minh rằng trang sức từ Trầm Hương có tác dụng trừ tà đồng thời mang đến cho người đeo những may mắn.

Bên cạnh đó nó còn bảo vệ cho chủ nhân tránh khỏi những tai kiếp và điều xấu. vật phẩm Phật Trầm Hương có tính dương. Chính vì thế là vật phẩm phong thủy giúp xua tan âm khí rất tốt. Vật phẩm sẽ bảo hộ người đeo luôn an lành, may mắn, hạnh phúc. Bên cạnh đó, hương thơm dịu nhẹ từ trang sức Trầm Hương cũng giúp bạn dễ chịu hơn.

Trầm là biểu tượng của sự thanh cao bởi loại Gỗ này gắn liền với các nghi lễ tâm linh trong dân gian, Trầm còn được dùng làm chuỗi trang hạt trong Phật giáo.

Trầm Sánh được ví như bảo vật thiên nhiên ban tặng cho con người, dân gian luôn coi Trầm là sợi dây kết nối giữa thế giới tâm linh với con người

Theo Đông Y, Trầm có thể chữa được một số bệnh như dạ dày, đường ruột, huyết áp...

Bên cạnh đó sản phẩm được bọc bạc phía trên được thiết kế tạo nên vòng sáng như ánh hào quang phát ra của Quan Âm Bồ Tát giúp sản phẩm trở nên sang trọng hơn.

 

Ý nghĩa của việc mang tượng Phật bên mình

- Phật là hiện thân của sự từ bi, bác ái và hướng thiện

- Phật Bà Quan Âm phổ độ chúng sinh, mang đến yên vui cho mọi người

- Phật luôn có mặt ở mọi lúc, mọi nơi để cứu vớt người gặp nạn, giác ngộ những người lầm lỗi trở về con đường lương thiện

- Bên cạnh đó, mỗi khi nhìn Phật, tâm tính con người trở nên thanh tịnh, từ bi hơn.

Quan Âm (Phật Bà Quan Âm) được mô tả nhiều trong Kinh phật, văn học dân gian, truyện về Phật giáo. Quan âm được xem là Bồ Tát có thần lực nhất chỉ sau Phật Tổ, điều này là do Quan Âm là Người luôn phổ độ chúng sinh, Người đi khắp dân gian để giúp đỡ mọi người, Quan Âm hiện thân với nhiều hình dạng khác nhau để phổ độ nhân sinh thoát khỏi vòng bi cực.
Trong Phong Thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy.

Mặt dây Trầm Hương Phật Bà bọc bạc vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Mặt dây Trầm Hương Phật Bà bọc bạc còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt