Giỏ hàng 0

Vòng Chỉ Ngũ Sắc Trầm Hương Cho Bé

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  180.000 đ

Chi tiết

Vòng Chỉ ngũ Sắc Trầm Hương

 

 

Vòng dây Ngũ Sắc may mắn, kết hợp với hạt trầm hương tự nhiên tạo nên sự may mắn, bình an cho gia chủ, mọi việc hanh thông, thuận lợi trên con đường Công Danh.

Theo quan niệm dân gian, Dây Ngũ Sắc có thể mang đến nhân duyên, tình cảm tốt lành, ví như: Người nữ chưa có hôn nhân, có thể chọn ngày có trăng đẹp, thành tâm cầu nguyện có được nhân duyên tốt, sau đó đem Dây Ngũ Sắc đeo tại cổ tay, có thể tăng thêm vận Đào Hoa tốt.

Trẻ nhỏ mới sinh các tháng đầu, tại chỗ nằm treo một sợi Dây Ngũ Sắc, sao cho vừa tầm tay với của trẻ, tất sẽ mang đến ngũ phương dẫn dắt gia tăng nhân duyên, khi lớn lên cầu chức nghiệp, công danh tự nhiên sẽ có Quý Nhân giúp cho thành công. Ấy là bởi công năng chiêu cảm nhân duyên tốt lành, có từ lúc mới ra đời vậy.

Trầm hương ngoài ý nghĩa tâm linh, xua đuổi những điều không may, thu hút Tài Lộc, Trầm hương còn mang thêm vẻ đẹp sang trọng, quý phái của thiên nhiên ban tặng, luôn mang mùi hương tự nhiên theo bên gia chủ, giúp gia chủ luôn tự tin trong mỗi lần giao tiếp, tiếp xúc đối tác, khách hàng.

Sản phẩm được ưu chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Vòng chỉ ngũ sắc trầm hương là vật phẩm phong thủy cũng rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

 

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt