Giỏ hàng 0

Vòng Bồ Đề Ấn Độ - TẶNG LÌ XÌ HOÀNG THẦN TÀI

Xem thêm

Còn hàng
Giá : 550.000đ  299.000 đ

Chi tiết

Vòng Bồ Đề Ấn Độ

BÁU VẬT BẤT LY THÂN CỦA NGƯỜI PHẬT TỬ

Tên của chuỗi hạt này là "Báu Vật Bất Ly Thân" được phát hành tại chùa Viên Giác - ngôi chùa Việt nổi tiếng tại Ấn Độ - nơi vùng đất LINH THIÊNG NHẤT HÀNH TINH 
 
 
Bao lì đỏ là Lì Xì Hoàng Thần Tài của Tây Tạng phiên bản đặc biệt có tiền bên trong,
mình tặng kèm cho khách thỉnh vòng (số lượng chỉ có hạn)
 
Tất cả vòng được chính nhà chùa phát hành và hằng ngày được hàng trăm Tăng Ni đều đặn 3 thời khoá trì tụng, vòng được đóng dấu mộc của chùa
 

 

Trong Bộ Kinh thuyết về Công đức niệm, lần tràng hạt (Phật thuyết hiệu lượng số châu công đức kinh) của Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát (Manjusri) có ghi chép: Nếu ai dùng hạt bồ đề làm tràng hạt hoặc dùng để lần, niệm hoặc chỉ cầm tay, lần, tụng một lượt, phúc ấy vô lượng, không sao tính kể và khó có thể so lường được 

Vòng Bồ Đề rất được ưa chuộng bởi các Phật Tử dùng làm vòng tay hoặc chuỗi hạt nguyện cầu. Sở dĩ được ưa chuộng như vậy, vì từ trước đến nay có rất nhiều vị Bồ Tát lẫn các đại thành tựu giả đã nói rất nhiều về công hiệu của hạt Bồ Đề. 

vongbodeando-vatbaubatlythan-nhungtho-vn

Vòng tay hạt Bồ Đề mang lại may mắn, bình an và tài lộc

Vua Ấn Độ Tỳ Lưu Ly thỉnh Đức Phật Thích Ca dạy cho pháp môn diệt trừ phiền não, Phật dạy nhà vua dùng hạt một loại cây gọi là “Vô Hoạn Tử” hay còn gọi là “Bồ Đề Tử” xâu thành chuỗi để niệm danh hiệu Phật thì sẽ tiêu trừ mọi phiền não. Nếu ai dùng hạt Bồ Đề làm tràng hạt mà cầm, đeo hoặc trì tụng thì phước đức đó không sao tính được.

 

vongbodeando-vatbaubatlythan-1-nhungtho-vn

Một mẫu mix khác với charm bánh xe Pháp luân (mẫu này bạn inbox để thỉnh riêng nhé)

Tại Đại Bồ Tát, các chuỗi hạt Bồ Đề đều được chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng và đa dạng mẫu mã để quý khách dễ lựa chọn.

 

vongbodeando-vatbaubatlythan-3-nhungtho-vn

Vòng Bồ Đề Ấn Độ vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy

 

Vòng Bồ Đề Ấn Độ vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

 

vongbodeando-vatbaubatlythan-2-nhungtho-vn

Vòng Bồ Đề Ấn Độ hạt còn rất thích hợp làm quà tặng

 

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Vòng Bồ Đề Ấn Độ hạt còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

 

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt