Giỏ hàng 0

Phù Thái Tuế 2022 - Phòng Chống Tam Tai, Phạm Thái Tuế

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  120.000 đ

Chi tiết

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

1.Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

2.Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

3.Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

4.Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Thái Tuế - theo quan niệm tín ngưỡng từ ngàn xưa là vị tướng quân cai quản trần gian suốt 1 năm. 60 năm - lục thập hoa giáp sẽ có 60 vị thay phiên nhau cai quản, và mỗi vị sẽ có "chấp pháp" khác nhau... chính vì thế chúng ta nên thỉnh phù Thái Tuế để trong ví sẽ luôn được BÌNH AN trong suốt năm

Chúng ta thường nghe những câu nói đại loại như “năm nay là năm tuổi của tôi”, “phạm tuổi”, “kỵ tuổi”, “nhà phạm thái tuế”, v.v.... . Chính vì vậy đã có nhiều phương pháp hóa giải đã xuất hiện được chỉ dẫn bởi các thầy Phong Thủy, thầy mệnh lý lưu truyền trong nhân gian. Hôm nay Thỏ sẽ giới thiệu với các bạn một PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI NĂM TUỔI PHẠM THÁI TUẾ rất hiệu quả, được rất nhiều thầy Phong Thủy sử dụng.

Vậy trước hết cần tìm hiểu năm tuổi và phạm THÁI TUẾ là gì ?

Thái Tuế là quy ước thời gian được xác định dựa vào nguyên lý ngũ hành:

Nếu niên canh của một người tương đồng với trực niên thì theo dân gian, đó là trường hợp phạm Thái Tuế. Nếu niên canh đối xung với trực niên thì là xung Thái Tuế. Người xưa đã có câu: "Thái Tuế đương niên tọa, vô hỷ khủng hữu họa". Chính vì thế, dù là phạm Thái Tuế hay xung Thái Tuế thì trong năm mệnh chủ cũng sẽ gặp nhiều chuyện bất thuận, sự nghiệp chịu nhiều trở ngại, sức khỏe giảm sút, bệnh tật khó tránh.

Nói đơn giản đó là tương khắc về năng lượng ngũ hành và XUNG, HÌNH, HẠI, PHÁ của địa chi (con giáp) năm sinh của một người và năm hiện hành.

Những quan niệm của dân gian về năm phạm Thái Tuế không nên làm:

Hạn chế đi đám ma, đám hiếu. Không vào phòng sinh đẻ

Điều này được lý giải là vì trong vận trình một năm, thì không hẳn lúc nào người phạm Thái Tuế cũng xui xẻo. Nhưng ngũ hành sinh khắc, tức nếu tham gia quá nhiều vào các chuyện xui xẻo thì giống như " diêm gặp lửa". Dễ làm cho bản thân bắt đầu xui xẻo.

Nếu nhất đinh phải tham gia thì tuỳ vào nghi lễ mà nên tránh làm bước cuối cùng. Ví dụ đưa đám ma thì lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ. Đối với phòng sinh đẻ thì nên chuẩn bị một bao lì xì đỏ để lấy chút khí lành.

Không đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Vì theo thuyết âm dương, chỗ nào càng vắng vẻ heo hút. Âm khí càng nhiều, không tốt cho người phạm Thái Tuế.

Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự

Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa không lường trước được thì nên nhẫn nại hoặc không nên tham gia. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.

Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào

Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bảo để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đau thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

Tác dụng:

+ Hóa giải hung tai trong năm 2022

+ Mang lại bình an cho gia đình

Cách dùng:

+ Có thể bỏ trong Ba Lô, túi xách, ví. Vì đây là dạng cá nhân để tiện mang theo bên mình.

+ Cuối năm đốt đi và khấn lời tri ân cám ơn Phù đã bảo vệ cho mình trong năm qua.

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt