Giỏ hàng 0

Nhang Nụ Trầm Hương

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  550.000 đ

Chi tiết

NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG

 

Trầm Hương với một mùi hương đặc biệt, Trầm Hương như mang trong mình linh khí của đất trời ban tặng. Do vậy, nhang nụ Trầm Hương chứa vô cùng nhiều năng lượng và có giá trị cao. Hương khói của trầm lan tỏa đến đâu thì xua tan tà khí, những điều xấu xung quanh gia chủ đến đấy, mang lại may mắn và sự hưng vượng.

Nhang nụ Trầm Hương là gì?

Trầm Hương chứa vô cùng nhiều năng lượng

 

Nhang nụ trầm hương được làm 100% từ bột trầm hương nên sản phẩm có màu nâu nguyên thủy của gỗ Trầm

 

Nhang nụ trầm hương được làm 100% từ bột trầm hương nên sản phẩm có màu nâu nguyên thủy của gỗ Trầm. Sản phẩm chuyên dụng cho thác khói với hiệu ứng khói chảy ngược vừa là vật trang trí vừa là vật phong thủy. Loại nhang này thay vì được uốn hình dạng giống với các loại nhang bình thường thì nó được ép dạng hình tháp và hình búp.

Nụ Trầm Hương ngoài mục đích được sử dụng để dâng lên bàn thờ tổ tiên, còn có công dụng tạo sự ấm cúng trong ngôi nhà, mang đến sự thư giãn thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Mùi Trầm Hương tỏa ra từ loại nhang này khi đốt mang lại đầy năng lượng, giúp gia chủ sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nụ Trầm Hương ngoài mục đích được sử dụng để dâng lên bàn thờ tổ tiên

Nụ Trầm Hương tháp được dùng cho thác khói, giúp khói lan tỏa nhanh, có tác dụng trừ tà, thanh lọc không khí nhà ở, văn phòng; đem đến năng lượng tích cực cho không gian xung quanh, tránh sự lạnh lẽo. Dân gian thường dùng Trầm Nụ tháp trên bàn thờ gia tiên tạo nên sự ấm cúng nhằm mong muốn vạn sự may mắn, tốt đẹp, tài vận hanh thông.

Nụ Trầm Hương búp tan chậm, thường được sử dụng cho thác khói. Không gian được đốt Trầm Nụ mang đến sự thư giãn tịnh tâm rất phù hợp cho việc đàm đạo tiếp khách hay thiền.

 

Không gian được đốt Trầm Nụ mang đến sự thư giãn tịnh tâm

 

Chính vì khói Trầm Nụ búp lan tỏa như dòng thác nên tạo cho mọi mọi người cảm giác an yên và thoải mái khi cảm nhận mùi hương trầm và ngắm nhìn làn khói.

Để có một tháp Trầm Hương hương với một làn khói lung linh huyền ảo nhang nụ sẽ được gia chủ châm lửa và đặt vào trong lư hoặc đỉnh. Những lỗ nhỏ trên đỉnh, lư có công dụng thoát ra khói và mùi hương trầm.

Tàn hương khi đốt sẽ không bị rơi ra ngoài, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa gọn gàng, sạch sẽ. Chúng ta có thể dễ ràng bắt gặp các lư đồng, đỉnh đồng ở những nơi thiêng liêng đền chùa, miếu thờ hay trên bàn thờ gia tiên của các gia đình truyền thống hiện nay.

Tàn hương khi đốt sẽ không bị rơi ra ngoài, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa gọn gàng, sạch sẽ

 

Nhang nụ Trầm Hương được sử dụng với nhiều công dụng trong cuộc sống; vừa mang tính phong thủy; vừa mang lại thuần phong mỹ tục trong không gian. Hãy đốt một nhang nụ Trầm Hương khi bạn muốn thư giãn, giúp làm giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, dùng một nụTrầm để giải tỏa mọi áp lực trở lại trạng thái cân bằng.

Nhang Trầm còn dùng trong thiền định, tu tập giúp người dùng dễ nhập định, ý thức tập trung chuyên sâu.

Trong các dịp Lễ, Tết người ta cũng dùng Trầm Hương để làm quà tặng cho người thân, Cha Mẹ và bạn bè như một món đồ sang trọng, quý báu và vô cùng ý nghĩa trong đời sống tinh thần.

daibotat.com.vn

 

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt