Giỏ hàng 0

Nhẫn Tỳ hưu Thạch Anh Tóc Đen

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  1.200.000 đ

Chi tiết

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen

Vật phẩm Tỳ Hưu Thạch Anh tóc đen không chỉ là đồ trang sức có giá trị mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy và tốt cho sức khỏe.

Tác dụng đối với sức khỏe

 

Vật phẩm Tỳ Hưu Thạch Anh tóc đen không chỉ là đồ trang sức có giá trị mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy và tốt cho sức khỏe.


Không chỉ có tác dụng làm đẹp, thạch anh tóc đen còn có tác dụng to lớn đối với sức khỏe con người.
Đá thạch anh có tác dụng lưu thông khí huyết, giúp bạn nâng cao sức khỏe.
Đá thạch anh còn hỗ trợ bạn điều trị các bệnh về xương cốt.
Đá thạch anh còn rất có lợi cho tinh thần. Nó sẽ giúp tinh thần con người luôn sảng khoái để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Đá thạch anh còn có thể ngăn ngừa bệnh thoái hóa cột sống ở người cao tuổi.


Tỳ hưu thạch anh tóc đen mang đến vận may cho người sử dụng


Thạch anh là loại đá biểu tượng của khả năng phân tích. Tỳ hưu thạch anh tóc đen có tác dụng giúp con người có thể tăng cường khả năng sáng tạo.
Ngoài ra, nó còn mang lại may mắn và giúp chúng ta luôn vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

 

Tỳ hưu thạch anh tóc đen có tác dụng giúp con người có thể tăng cường khả năng sáng tạo.

 

Tóc (Rutile) là một loại khoáng vật rất đặc biệt trong thế giới đá, được cấu tạo chủ yếu từ Titan Oxit.

Rutile thường không tồn tại độc lập, mà len vào sinh trưởng trong lòng các loại đá khác, tạo nên những loại đá mới rất độc đáo. Quen thuộc và phong phú nhất trong số đó có lẽ là Thạch anh tóc.
Các “sợi tóc” Rutile có đặc tính chiết suất rất cao, do vậy khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản xạ rất mạnh, tạo nên ánh lấp lánh độc đáo cho thạch anh tóc, tương tự ánh kim loại.

Cũng bởi vậy trong phong thủy, sử dụng thạch anh tóc ánh kim thường gợi liên tưởng tới kim tiền, tài lộc. Năng lượng phong thủy của thạch anh tóc cũng mạnh hơn thạch anh thường, do có sự bổ sung của tóc trong lòng đá.

 

Thạch anh tóc có khả năng làm chậm quá trình lão hoá.


Thạch anh tóc có khả năng hấp thụ bức xạ tia cực tím rất mạnh, do vậy có thể bảo vệ da tránh khỏi bức xạ do tia cực tím (UV) gây ra. Thạch anh tóc có khả năng làm chậm quá trình lão hoá. Chúng kích hoạt hoạt động của hệ miễn dịch cũng như giúp cơ thể nhanh hồi phục sau xạ trị. Giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng trong điều trị các bệnh về đường hô hấp. Loài người đã biết tới thạch anh tóc từ hàng nghìn năm trứoc đây. Tạp chất rutin tăng cường tính màu nhiệm của thạch anh (Chính xác là tăng cường tác động của cả những khoáng vật khác). Đặc biệt là thạch anh tóc giúp xua đuổi nỗi u phiền rầu rĩ vì cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

 

Nhẫn Tỳ hưu Thạch Anh Tóc Đen là vật phẩm phong thủy cũng rất thích hợp làm quà tặng

 

Thạch anh tóc được xem là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề về tình cảm. Không phải ngẫu nhiên mà một trong số những tên gọi loại đá này trong thi ca là “Mũi tên của thần Amur (Thần tình yêu - thần ái tình)”.

Sản phẩm được ưu chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Nhẫn Tỳ hưu Thạch Anh Tóc Đen là vật phẩm phong thủy cũng rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, Khoan giếng giày dép giá sỉ