Giỏ hàng 0

Vòng Chỉ Đỏ Tết Mặt Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Tỵ

Xem thêm

Còn hàng
Giá :  800.000 đ

Chi tiết

Dây chỉ đỏ tết mặt Phật bản mệnh tuổi Thìn, Tỵ

 

Khi đeo dây chỉ đỏ tết mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ được ngài bảo vệ, che chở mang tới bình yên, tránh xa những tai họa, gặp nhiều may mắn.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi trên lưng voi thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách; một tay mang nhành hoa sen biểu tượng cho sự tinh khiết; một tay ngài mang ngọc như ý biểu tượng cho vạn sự như ý, mãn nguyện.

Luôn mang mặt Phật Bồ Tát Phổ Hiền bên mình để nhắc nhở bản thân rằng: “Đoạn trừ cái ác, khi đó mọi tai ương sẽ đều được hóa giải”.

Phổ Hiền Bồ Tát là Phật bản mệnh của người tuổi Thìn và tuổi Tỵ. Ngài được xem là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật giáo.

Tuổi Thìn mang bên mình đeo dây chỉ đỏ tết mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát giúp cho họ tăng thêm sự tĩnh tâm và an bình, vượt lên mọi trở ngại để hướng đến cuộc sống tốt đẹp. Phật hộ mệnh cho tuổi Thìn thực hiện các ý tưởng lớn và những ước mơ vĩ đại trong cuộc đời.

Tuổi Tỵ mang bên mình đeo dây chỉ đỏ tết mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát giúp họ tự tin để giải quyết tình huống bất trắc, tăng thêm sự tĩnh tâm và an bình.

Dây chỉ đỏ tết mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát là vật phẩm phong thủy rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt