Giỏ hàng 0

ĐĂNG KÍ LỄ CẦU AN CHO CÁC MỆNH CHỦ GẶP TAM TAI - THÁI TUẾ

Xem thêm

Còn hàng
Giá : HÙN PHƯỚC

Chi tiết

Mọi người đừng quá hoang mang trước Tam Tai hay Thái Tuế, nhất định phải nên giữ tâm lạc quan, vui vẻ về tương lai vì nếu chúng ta lo lắng thái quá dễ khiến cho trường khí trở nên xấu đi. Có chăng Tam Tai chưa thấy đâu mà lo lắng quá lại thành sinh bệnh.
 
Tam Tai - Thái Tuế đối với mỗi người cũng không giống nhau. Có người nặng, có người nhẹ. Tùy vào quả Phước của mỗi người nữa nên việc quan trọng nhất không phải cứ vội vàng đi tìm một lá bùa hay một túi tam tai nào để mong thoát được kiếp nạn. Việc quan trọng nhất nên làm là siêng năng đi lễ Phật, bái sám, công đức và làm việc thiện. Khi quả Phước của mình tròn đầy thì dù nạn tai tới đâu, dù nặng cũng hóa thành nhẹ, và từ nhẹ hóa thành không...
 
Trước hết, trên hết và luôn luôn là như vậy. Rồi sau mới tính đến thỉnh các vật phẩm hộ thân, cải vận để cải thiện một phần cho bản thân. Ai Tam Tai thì có thể thỉnh Văn Thù Cửu Cung Bát Quái do Bồ Tát Liên Hoa Sanh truyền dạy. Ai phạm Thái Tuế thì thỉnh phù Thái Tuế. Cả hai món vật phẩm bao nhiêu năm nay vẫn chỉ 120k.
 
Phù Thái Tuế
Văn Thù Cửu Cung
 
Nhiều quý anh chị em thể hiện mong muốn được tổ chức một khoá lễ cầu an để giảm nạn Tam Tai - Thái Tuế nên Thỏ đã bàn bạc với nhà chùa để tổ chức phục vụ đại chúng.
 
1. Trước hết Thỏ lên danh sách các quý anh chị đăng kí. Vì là khóa lễ cầu an nên mệnh chủ không phạm Tam Tai hay Thái Tuế cũng ghi tên được. Khi ghi tên vui lòng gõ đủ và chi tiết Họ Tên - Năm sinh - Địa chỉ nơi ở. Mỗi người là một lá sớ riêng. Trường hợp cầu an cho cả gia đình thì có thể chung ở 1 sớ còn Tam Tai và Thái Tuế mỗi mệnh chủ một lá nhé ạ
 
2. Chúng ta bắt đầu ghi danh đăng kí, chùa sẽ ghi sớ luôn và cúng vào các ngày 15 hằng tháng. Việc này rất quan trọng vì mệnh chủ Tam Tai hay Thái Tuế thì phải cúng cả năm, mỗi tháng 1 lần chứ không chỉ một lần vào đầu năm như giải hạn đâu ạ.
Vậy là ngày 15 rằm kế tới đây (15/11 âm lịch) sẽ là buổi cúng đầu tiên, buổi tiếp theo là ngày 15/12 (âm lịch). Buổi thứ 3 - Khóa lễ CHÍNH sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng Giêng (âm lịch), hóa sớ.
 
Ngoài ra tên của các mệnh chủ Tam Tai - Thái Tuế sẽ vẫn được lưu vào danh sách và chùa tụng cầu an ngày rằm mỗi tháng xuyên suốt năm 2022.
 
3. Sau khóa lễ ngày rằm tháng Giêng sẽ phát lộc trả về cho các mệnh chủ Tam Tai - Thái Tuế, mỗi người một Hộp An (thầy mới nói sơ qua là bên trong có túi lộc thầy chuẩn bị để sau lễ phát cho đại chúng dùng để treo xe hoặc mang theo bên mình, túi này Thỏ và em Bình cũng có treo trên xe ô tô nhưng chưa mở ra bao giờ nên không biết bên trong có gì) - Chỉ chốt lại là sau lễ có túi lộc cho mệnh chủ, nên mệnh chủ không cần lo các phẩm vật hộ thân bên ngoài tránh phí phạm ạ
 
Thông tin sơ sơ báo cáo với mọi người là như vậy, có gì thêm em sẽ update ạ. Để tư vấn thêm anh chị em chat trong zalo nhé ạ

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt