Giỏ hàng 0

Chuỗi Trầm khúc nhẹ 108 hạt

Xem thêm

Còn hàng
Giá : Phiên bản đặc biệt

Chi tiết

Chuỗi Trầm khúc nhẹ 108 hạt

Ngoài các tác phẩm tượng Trầm Hương, Trầm Hương miếng hay tinh dầu Trầm, thì gỗ Trầm được sử dụng nhiều trong việc chế tác vòng tay, vòng cổ, chuỗi hạt, hương Trầm...
Cũng xuất phát từ mong muốn mang lại nhiều lợi ích về tâm linh và sức khỏe cho mọi người , chúng tôi có sản phẩm chuỗi  Chuỗi Trầm khúc nhẹ 108 hạt được làm từ gỗ Trầm Hương tự nhiên. 

 Chuỗi Trầm khúc nhẹ 108 hạt có mùi thơm nhẹ ngọt


 Chuỗi Trầm khúc nhẹ 108 hạt có mùi thơm nhẹ ngọt, chính mùi thơm này tạo nên sự sảng khoái, thư thái, giảm căng thẳng cho người dùng.
Trầm Hương giúp chuyển hóa nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi những điều không may mắn, làm tăng vượng khí cho chủ nhân.
 
Khi bạn đeo chuỗi Trầm, tinh dầu Trầm sẽ thẩm thấu qua da, bạn tháo ra và ngửi vùng tiếp xúc với trầm thì mùi hương vẫn còn được lưu lại.

Trầm Hương giúp chuyển hóa nguồn năng lượng tích cực


 Chuỗi Trầm khúc nhẹ 108 hạt với thiết kế độc đáo vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý. 

Chuỗi Trầm khúc nhẹ 108 hạt còn rất thích hợp làm quà tặng
 

Sản phẩm được ưu chuộng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.
Chuỗi Trầm khúc nhẹ 108 hạt còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng. 

daibotat.com.vn

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt