Giỏ hàng 0

Chuỗi Trầm Hương Hạt Thô 7mm

Xem thêm

Đã hết hàng
Giá : Phiên bản giới hạn

Chi tiết

CHUỖI TRẦM HƯƠNG HẠT THÔ 7MM

Ngày nay, trầm hương đã dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường thời trang, phong thủy. Các sản phẩm điển hình có thể kể đến như chuỗi trầm hương; quạt trầm hương, thác khói trầm hương, nhang trầm hương.. Chắc hẳn bạn sẽ biết đến lợi ích về sức khỏe và ý nghĩa phong thủy của chuỗi trầm hương.

 

Chuỗi trầm hương hạt thô được tạo tác từ Trầm khuyên khối.

Chuỗi trầm hương hạt thô được tạo tác từ Trầm khuyên khối. Thật chẳng có thiên ngôn vạn ngữ nào có thể diễn tả hết thày được mùi hương của Trầm. Mỗi người thưởng được mỗi vị khác nhau, người ta nói Trầm ngoài mang hương thơm của núi rừng hoang dã mà còn lưu giữ mùi hương của chính người đeo nó.

 

Mùi hương mê hoặc lòng người, hương thơm không nồng không gắt.

Mùi hương mê hoặc lòng người, hương thơm không nồng không gắt mà lại thanh cao thoát tục, không vướng bụi trần. Mùi hương từ bi hỷ sả, của lòng hướng thiện, mùi hương hiền lành như tấm lòng của Phật.

 

Vân gỗ nâu đen, độ tinh dầu cao, hương thơm vĩnh viễn, càng đeo càng thơm.

Vân gỗ nâu đen, độ tinh dầu cao, hương thơm vĩnh viễn, càng đeo càng thơm. Đây quả thực là món trang sức đắt giá, tôn quý, sang trọng. Đeo bên người không những tôn thêm sự quý phái, vương giả mà còn trừ tà, tránh xa xui xẻo, mang lại vận may cho gia chủ .

Đặc biệt chính là mùi hương không bao giờ mất, thoang thoảng quanh người, mỗi lúc một mùi hương khác nhau không khác gì bạn đang sở hữu một bộ sưu tập nước hoa .

 

Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Trầm Hương hấp thụ linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn.

CHUỖI TRẦM HƯƠNG HẠT THÔ 7MM vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

 

Chuỗi Trầm Hương thô vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy.

Sản phẩm được ưu chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Chuỗi Trầm Hương hạt thô còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, Khoan giếng giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt