Giỏ hàng 0

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng Cát Tường

Xem thêm

Còn hàng
Giá : 1.500.000đ  599.000 đ

Chi tiết

Chuỗi Thạch Anh Tóc Vàng Mix Charm Cát Tường

Thạch Anh Tóc Vàng có màu sắc rực rỡ mê hoặc lòng người, cộng với sự quý hiếm khó tìm trong tự nhiên, là loại đá có giá cao nhất của dòng họ Thạch Anh, mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái và vô cùng duyên dáng.

 


Chuỗi thạch anh tóc vàng mix charm được mệnh danh là vòng tay của sự may mắn, do đó chúng là sự lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là giới làm ăn, kinh doanh, buôn bán.


Chuỗi thạch anh tóc vàng mix charm là loại đá chứa năng lượng tốt nhất để chống trầm cảm, chúng làm giảm cảm giác tội lỗi, cô đơn mang lại hy vọng, giúp bạn ngủ ngon hơn và ổn định mối quan hệ cực kỳ tốt.

 

Em Thỏ đeo vòng vào tay cho mọi người coi luôn ạ ^^

 

Cận cảnh vòng trên tay em Thỏ ạ

 


Trong chữa bệnh, mang Chuỗi thạch anh tóc vàng mix charm có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng, tường cường khả năng hô hấp và làm chậm sự phát triển của các căn bệnh về miễn dịch.

 


Không chỉ nam giới, nữ giới nên mang bên mình Chuỗi thạch anh tóc vàng mix charm vì chúng được biết đến với khả năng tái tạo tế bào và làm chậm quá trình lão hóa cực kỳ tốt.


Những ai đang ngập chìm trong những suy nghĩ tiêu cực hãy lựa chọn cho mình Chuỗi thạch anh tóc vàng mix charm , với khả năng chuyển hướng nguồn năng lượng xấu thành tích cực chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi những điều lo âu, phiền muộn, căng thẳng và những điều suy nghĩ tiêu cực

 


Chuỗi thạch anh tóc vàng mix charm vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.
Sản phẩm được ưa chuộng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.
Chuỗi thạch anh tóc vàng mix charm còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

 

Ngoài đeo tay quý vị có thể làm chuỗi đeo cổ cũng được ạ 

 

 


 

Sản phẩm cùng loại