Giỏ hàng 0

Chuỗi 108 Hạt Trầm Hương

Xem thêm

Còn hàng
Giá : Liên hệ

Chi tiết

Chuỗi 108 Hạt Trầm Hương

 

Linh khí của trời đất ẩn chứa trong từng hạt Trầm kết hợp với hoa Sen, biểu tượng của sự thuần khiết nay đã được gói trọn trong sản phẩm Chuỗi vòng Trầm Hương 108 hạt Mix Charm Hoa Sen của chúng tôi.

 

Vòng Trầm dùng để tẩy uế, xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, may mắn

 

- Với đặc tính thanh sạch, Trầm dùng để tẩy uế, xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, may mắn.

- Charm hoa Sen không đơn thuần chỉ là vật trang trí, nó còn đại diện cho sự thuần khiết, thanh cao, sinh ra trong bùn nhưng không bị vấy bẩn bởi bùn.

- Trong y học, Trầm được dùng để giải trừ khí độc, thông khí huyết, hương thơm của Trầm Hương là tinh hoa tích tụ từ đất trời trong thời gian lâu năm,  mùi thơm thoang thoảng làm cho tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, tăng cường sự tập trung trong công việc.

Chuỗi vòng trầm Hương 108 hạt Mix Charm Hoa Sen vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Chuỗi vòng Trầm Hương 108 hạt còn rất thích hợp làm quà tặng người thân

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Chuỗi vòng Trầm Hương 108 hạt còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ liên kết:Sửa chữa laptop, Tẩm quất người mù, Tẩm quất, Khoan địa chất, Khoan giếng giày dép giá sỉ Xoa bóp bấm huyệt